10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (2022)

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)

Là một người kinh doanh, email của bạn là rất quan trọng. Nó là cách bạn giao tiếp với khác hàng và bên bán. Thậm chí, nó là cách bạn giao tiếp với nhân viên của bạn. Bạn muốn chắc chắn rằng, bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

TrênEnvato Tuts+, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của email đến việc kinh doanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một loạt bài tập trung vào một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất và phổ biến nhất tại đây. Tìm hiểu những gì bạn cần biết để sử dụng Gmail cho việc kinh doanh của bạn trong nhiều loạt bài của chúng tôi: Cách sử dụng Gmail (Hướng dẫn cơ bản cho người bắt đầu).

Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị email hữu ích cho những ai không chọn sử dụng Gmail. Chẳng hạn, bạn có thể viết hiệu quả hơn cho một thư kinh doanh sau khi tìm hiểu bài hướng dẫn này (bất kể nhà cung cấp dịch vụ email nào bạn sử dụng):

 • Email Cách làm chủ định dạng Email kinh doanh - và tránh thiếu chuyên nghiệp Laura Spencer

Trong bài hướng dẫn này, tìm hiểu cách để bắt đầu và kết thúc một email kinh doanh chuyên nghiệp:

 • Email Cách bắt đầu và kết thúc một Email kinh doanh chuyên nghiệp Laura Spencer

Để tiếp tục với nhiều thiết bị email hữu ích, trong bài biết này, chúng tôi tạm thời thu thập 10 dịch vụ tốt nhất, nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí. Hãy bắt đầu bằng cách tìm một vài chức năng để tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ email kinh doanh tốt, để bạn biết cách so sánh các dịch vụ có sẵn.

9 Chức năng hàng đầu để tìm kiếm trong một Nhà cung cấp dịch vụ Email kinh doanh tuyệt vời

Bởi vì email kinh doanh của bạn rất quan trọng, quyết định nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn là một yêu cầu khắt khe. Mỗi việc kinh doanh sẽ có những nhu cầu cụ thể, nhưng có một vài chức năng cơ bản mà một email kinh doanh tốt mang lại, và một cách tốt để bắt đầu.

(Video) Bản tin tối 23/10: Tổng thống Zelensky: Nga phải bị đáp trả sau một giây nếu tấn công Kiev

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (7)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (8)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (9)

Dưới đây là chín chức năng để tìm khi bạn chọn dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn:

 1. Spam Filter - Thư spam gây tốn rất nhiều thời gian. Bạn không muốn dành thời gian giá trị của bạn để đọc chúng. Đó là lý do tại sao bạn muốn một dịch vụ email mà có một hệ thống để phát hiện và lọc thư spam trong hộp thư đến.
 2. Reliability - Nhà cung cấp dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn cần tiếp tục khi bạn cần nó. Email của bạn luôn luôn có sẵn. Thời gian sử dụng email có thể gây mất thời gian của khác hàng hoặc khiến họ không hạnh phúc.
 3. Integration - Một vài nhà cung cấp dịch vụ email làm việc tốt với các công cụ kinh doanh khác như lịch và các sản phẩm phù hợp khác. Nếu việc kinh doanh của bạn phản hồi khá nhiều trên các công cụ, nên cân nhắc một email mà tương tác với công cụ khác mà bạn sẵn sàng sử dụng.
 4. Security - Với việc tấn công email là một điều hết sức bình thường, bạn muốn nhà cung cấp dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn mang lại một thiết bị mạnh mẽ để bảo mật cho tài khoản của bạn. Bạn cần giữ cho thư của bạn an toàn và không muốn bất kỳ sự truy cập bất hợp pháp nào vào tài khoản của bạn.
 5. Ease of Use - Việc kinh doanh luôn phát triển, nhiều nhân viên của bạn cần tạo và sử dụng tài khoản email. Giảm thời gian đào tạo nhân viên bằng cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ email dễ sử dụng.
 6. Archive Capabilities- Nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cung cấp một cách cho bạn để lưu, lưu trữ và sắp xếp tin nhắn email của bạn và thư nháp. Đối với nhiều việc kinh doanh, giữ chính xác và sắp xếp tốt việc giao tiếp kinh doanh là quan trọng.
 7. Advanced Features- Khi kinh doanh, những tính năng nâng cao trên email như khả năng thu hồi email đã gửi hoặctính năng tạo lịch trình hoạt động hẹn giờ trên email là rất quan trọng. Những tính năng nâng cao nào quan trọng nhất là phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.
 8. Reputation- Nhà cung cấp dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn cần phải có một danh tiếng tốt. Hãy nhớ rằng, địa chỉ email của bạn là một trong những mãng thông tin đầu tiên cung cấp cho khách hàng xem.
 9. Storage- Khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ email, hãy lưu ý đến không gian lưu trữ của tài khoản. Bạn không muốn sử dụng tài khoản đã hết chỗ trống.

Nếu có thể, có tất cả mọi người trong kinh doanh nghiệp sử dụng cùng một nhà cung cấp dịch vụ cho mục đích kinh doanh. Lý do chính của việc này để tạo sự nhất quán. Nếu mỗi thành viên trong nhóm kinh doanh của bạn sử dụng dịch vụ email khác nhau, nó có thể gây nhầm lẫn khách hàng và ảnh hưởng đến khách hàng về sau.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ email khác nhau gây khó khăn cho doanh nghiệp trong đào tạo nhân viên và thiết lập các tiến trình để xử lý tin nhắn dịch vụ kinh doanh. Vì các nhà cung cấp cung cấp có các tính năng khác nhau, nên không thể xử lý tin nhắn trong cùng một cách đối với nhân viên nếu họ sử dụng dịch vụ email khác nhau.

Điều quan trọng để chọn các nhà cung cấp dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn. Cách tốt nhất để bắt đầu là để so sánh các trang hàng đầu miễn phí và các tùy chọn chi phí thấp.

10 Nhà cung cấp dịch vụ email kinh doanh miễn phí, tốt nhất

Bây giờ, chúng ta thảo luận về những gì bạn nên tìm kiếm ở một nhà cung cấp dịch vụ email cho kinh doanh, hãy nhìn vào một số tính năng đáng chú ý của một số hệ thống email tốt nhất và phổ biến nhất.

Lưu ý: Một số các hệ thống email cũng cung cấp một phiên bản đặc biệt với nhiều tính năng, khả năng và khả năng quy mô với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn trọng, mặc dù nhiều dịch vụ email miễn phí sử dụng nhưng phải trả phí cho dịch vụ quảng cáo.

1. Gmail - Nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (10)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (11)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (12)

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến và tốt nhất, Gmail được sử dụng cho giao tiếp cá nhân và doanh nghiệp tương tự nhau. Theo báo cáothống kêcủa TechCrunch vào năm 2016, hơn một tỷ người sử dụng Gmail.

Gmail có một danh tiếng tốt và bao gồm nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi chuyển tiếp Email. Bởi vì dịch vụ này thuộc sở hữu của gã khổng lồ tìm kiếm, Google, đương nhiên, nó bao gồm một hệ thống tiện ích mạnh mẽ hệ thống bộ lọc.

Google cũng có thêm biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Cuối cùng, nó tích hợp với công cụ phổ biến bao gồm cả GoogleCalendarvà Google Documents.

Tìm hiểu thêm về cách làm việc với Gmail trong loạt bài của chúng tôi: Cách sử dụng Gmail (Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu). Và, nếu bạn muốn bắt đầu ngay trên, sau đó tìm hiểu cách tạo một tài khoản nhanh, hoặc tìm nhanh đến một số mẹo.

(Video) Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Sáng 24/10 | Toàn cảnh tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | Tv24h

 • Gmail Các tạo mới một tài khoản Gmail (Hướng dẫn nhanh) Laura Spencer
 • Gmail Hơn 27 thủ thuật, mẹo và bí mật quan trọng trong Gmail Laura Spencer

2. Outlook.com - Nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí hàng đầu khác

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (19)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (20)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (21)

Nhà cung cấp email Outlook.com của Microsoft là một lựa chọn mạnh mẽ nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp email tốt nhất. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gói email phổ biến này nhận hỗ trợ và các tiềm lực công nghệ từ gã khổng lồ Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao nhưClutter, có thể tìm thấy email tương tự như ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi bạn đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước, có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn sử dụng Outlook.com và muốn sắp xếp hộp thư của bạn tốt hơn, hãy đọc những hướng dẫn trên Envato Tuts+:

 • Office Quản lý hộp thư Outlook với các thư mục con, quy tắc và bộ lọc Bob Flisser

3. iCloud Mail - Nhà cung cấp dịch vụ Email phổ biến cho người dùng Apple

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (25)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (26)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (27)

Bạn có thể không nhận ra điều này, nhưng nếu bạn đã từng tạo ra một ID Apple bạn cũng có thể yêu cầu một địa chỉ email iCloud để liên kết với Apple ID.

EmailiCloud có thểlà một sự lựa chọn email nếu bạn thường xuyên truy cập gói email của bạn từ điện thoại di động của Apple. Apple sử dụng một số tính năng bảo mật để đảm bảo rằng tài khoản iCloud của bạn không bị xâm phạm bao gồm cả quy trình xác minh hai bước hoặc xác thực 2 yếu tố. Đồng thời, nó cũng có một bộ lọc thư rác.

Thư điện tử iCloud bao gồm một số tính năng nâng cao bao gồm trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản. Nó là một phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

Nếu bạn sử dụng thư điện tử iCloud, hãy đọc bài viết trên Tuts+ để tìm hiểu thêm:

 • App Training Cách để sử dụng hiệu quả nhất từ Email iCloud Jordan Merrick

4. Yahoo! Mail - Nhà cung cấp dịch vụEmail chuyên nghiệp, miễn phí

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (31)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (32)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (33)

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Năm 2016, nó thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi Verizon.

Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! Mail bạn có thể hưởng lợi nếunhư bạn chọn nó là nhà cung cấp email của bạn bao gồm:

 • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày
 • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB)
 • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad
 • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! khác bao gồm tin tức, Yahoo! Messenger và tiện ích lịch.

(Video) SỰ THẬT đằng sau sự hình thành trong Vương quốc trỗi dậy

5. AOL Mail - Dịch vụ Email miễn phí với lưu trữkhông giới hạn

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (34)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (35)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (36)

AOL là một công ty dịch vụ Internet từ rất sớm. Vào những năm 1980, công ty biết đến làAmerica Online. Nó đã được mua bởi Verizon trong năm 2015. Phần còn lại của dịch vụ email vẫn còn là một dịch vụ phổ biến và mạnh mẽ, đã giành được vị trí trên danh sách các dịch vụ email tốt nhất.

AOL Mail bao gồm bộ lọc spam tiên tiến và bảo vệ vi rút. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng của bạn.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ rất nhiều tin nhắn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ.

6. Zoho Mail - Nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Email miến phí tốt nhất

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (37)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (38)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (39)

Mặc dù Zoho Mail có nhiều cấp độ cao, cũng có cấp độ miễn phí cho phép sử dụng 25 người cho mỗi tên miền riêng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ, điều này sẽ là đủ-vì vậy chúng tôi đã thống kê là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phítốt nhất.

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống vi-rút và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

Nó xứng đáng được nhắc đến trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo (điều này không đúng với các dịch vụ email miễn phí khác). Nếu công việc kinh doanh của bạn sử dụng các phần mềm của Zoho, thì Mail Zoho có thể là nhà cung cấp dịch vụ đương nhiên cho bạn.

7. GMX Email - Nhận được một tài khoản Email miễn phí tốt

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (40)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (41)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (42)

GMX Mail cung cấp một tài khoản email tốt, cơ bảnmiễn phí. Đây là một dịch vụ thư điện tử cung cấp miễn phí lưu trữ email không giới hạn. Nó được biết đến trên giao diện điện thoại di động phổ biến. Ngoài ra, sử dụng nó để nhận được email từ các dịch vụ email khác.

Có tính năng bảo vệ thư rác để giúp cho hộp thư của bạn chống lại vius. Sử dụngGMX Organizer để quản lý các cuộc hẹn của bạn.

Một tính năng thú vị cho phép bạn xác định thư của bạn được lưu trữ trong bao lâu. Ví dụ, nếu bạn muốn mỗi tin nhắn trong thư mục thùng rác ở đó chỉ hai ngày, xác định hai ngày là thời gian lưu trữ cho thư trong thư mục đó.

8. YandexMail- dịch vụ Email miễn phí, mạnh mẽ với các chức năng dịch

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (43)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (44)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (45)

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ-chúng cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

(Video) Bản tin trưa 24/10 Iran cung cấp cho Nga 40 tuabin khí đốt giữa “bão” trừng phạt phương Tây | TV24h

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sáchnhiệm vụ.

9. Mail.com - Tài khoản Email miễn phí vớitên miềnmở rộng

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (46)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (47)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (48)

Mail.com là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí mà cung cấp một số tính năng thú vị cho các doanh nghiệp nhỏ. Chọn từ 200 tên miền khác nhau khi lựa chọn một địa chỉ email. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email với phần mở rộng @graphic-designer.com.

Tài khoản email miễn phí của bạn từ Mail.com bao gồm tính năng bảo vệ chống vi rút và chặn thư rác. Tính năngMail Collectorcho phép bạn giữ các tin nhắn bạn nhận được từ nhà cung cấp thư điện tử khác thông qua tính năng chuyển tiếp của Mail.com.

Bạn cũng sẽ tìm thấy Mail.com còn có chức năng lịch trực tuyến. Sử dụng nó để tạo lịch trình các cuộc hẹn và thậm chí gửi lời mời.

10. Lycos.com - Nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí cổ điển

10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (49)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (50)10 Nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất (miễn phí) cho việc kinh doanh của bạn (51)

Lycos là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí với một lịch sử Internet phong phú. Công ty đã được thành lập vào những năm 1990 như là một tìm kiếm và cổng thông tin Internet. Bây giờ nó vẫn còn hoạt động như một công cụ tìm kiếm và cổng thông tin, công ty cũng cung cấp một dịch vụ email miễn phí.

Phiên bản miễn phí của Lycos email bao gồm 500 MB dung lượng lưu trữ. Nó cũng bao gồm lọc thư rác vàtính năngkiểm travi-rút. Ngoài ra, bạn có thể chặn các tên miền và địa chỉ emailcụ thể.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ Email tốt nhất cho kinh doanh của bạn

Dịch vụ email của bạn là quan trọng. Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email cho nhu cầu của bạn có thể bị nhầm lẫn. Danh sách những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất này có thể giúp bạn lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tìm kiếm một dịch vụ email miễn phí, đầu tiên hãy quyết định những tính năng quan trọng nhất cho nhu cầu của bạn. Tiếp theo, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các tính năng miễn phí hoặc giá phải chăng. Với các thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Videos

1. Cập Nhật Nga Tấn Công Ukraine sáng 21/10: Mỹ và Anh gửi tên lửa hỗ trợ Ukraine đối phó UAV Nga
(TV24h)
2. Ý đồ của Mỹ khi um sùm việc Nga dùng UAV cảm tử từ Iran | Bình luận chiến sự Nga Ukraine
(TV24h)
3. Cập nhật Nga tấn công Ukraine tối 21/10: Ukraine không kích nổ tung 2 kho đạn Nga ở miền Nam Ukraine
(TV24h)
4. Tổng thống Ukraine Zelensky ra điều kiện đàm phán chấm dứt xung đột với Nga | TV24h
(TV24h)
5. Tin tức 24h mới.Tin sáng 21/10 Cập Nhật Các nước phản ứng trước tin Thủ tướng Anh từ chức. Tv24h
(TV24h)
6. Quá Trình Sản Xuất bột Bánh Xèo Hương Xưa | Làm Gà KFC và Bánh Bò Nóng Hổi Review Ngay Tại Chổ
(KT Food Stories)

Top Articles

Latest Posts

Article information

Author: Geoffrey Lueilwitz

Last Updated: 12/12/2022

Views: 6445

Rating: 5 / 5 (80 voted)

Reviews: 95% of readers found this page helpful

Author information

Name: Geoffrey Lueilwitz

Birthday: 1997-03-23

Address: 74183 Thomas Course, Port Micheal, OK 55446-1529

Phone: +13408645881558

Job: Global Representative

Hobby: Sailing, Vehicle restoration, Rowing, Ghost hunting, Scrapbooking, Rugby, Board sports

Introduction: My name is Geoffrey Lueilwitz, I am a zealous, encouraging, sparkling, enchanting, graceful, faithful, nice person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.